5 XU HƯỚNG DÙNG ĐÁ TỰ NHIÊN PHỔ BIẾN CHO NHÀ Ở NĂM 2019

Sự sang trọng và chức năng thường là các quy tắc chính của bất kỳ dự án thiết kế nào. Xu hướng trang trí mới hướng đến sự trở lại với thiên nhiên. Thiết kế về đá đã tăng cao và trở nên phổ biến trong những năm gần đây. Ở đây bạn sẽ tìm thấy 5 ý tưởng mà bạn có thể làm với đá tự nhiên để trang trí ngôi nhà của bạn trong năm 2019.

5 XU HƯỚNG DÙNG ĐÁ TỰ NHIÊN PHỔ BIẾN CHO NHÀ Ở NĂM 2019

1. TƯỜNG ĐÁ TỰ NHIÊN TRONG PHÒNG NGỦ

Đá tự nhiên tạo ra một bầu không khí đầy cảm hứng khi bạn thêm vào phòng ngủ. Tính linh hoạt của vật liệu này cho phép bạn tạo ra một cái nhìn tuyệt đẹp và quyến rũ mộc mạc trong phòng ngủ. Một bức tường đá tự nhiên phản ánh một bầu không khí thư giãn, hoàn hảo để nghỉ ngơi sau sự hối hả hàng ngày. Nó sẽ thích nghi với phong cách bạn thích trong trang trí nội thất của bạn. Bạn có thể kết hợp một số màu sắc khác nhau để thiết kế phòng ngủ của bạn: nâu, xanh lá cây, màu be … Đá tự nhiên cung cấp vô số màu sắc để phù hợp với trang trí của bạn.

Tường đá tự nhiên trong phòng ngủ
Tường đá tự nhiên trong phòng ngủ

2. CÁC LOẠI TỰ NHIÊN TRONG NHÀ BẾP

Bạn đang sử dụng bàn đá granite nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất cho nhà bếp. Bạn cũng có thể thêm một số phiến đá hoa cương hay thạch anh cho các khu vực hậu trường của bạn để có thêm nhiều chức năng và sự hấp dẫn trực quan. Từ không gian mộc mạc đến hiện đại, bạn có thể sử dụng các kết cấu và vật liệu khác nhau để tạo ra một cái nhìn độc đáo trong nhà bếp của bạn.

Kết hợp các mẫu đá granite cho căn bếp
Kết hợp các mẫu đá granite cho căn bếp

3. THIẾT KẾ ĐEN & TRẮNG

Thiết kế cổ điển không bao giờ chết vì chúng không bao giờ lỗi thời. Màu đen và trắng sẽ tiếp nhận các bức tường và sàn nhà. Xu hướng trang trí này sẽ được thể hiện bằng đá vì nó tạo mang tạo ra chiều sâu giác cho bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể sử dụng phong cách tự nhiên này vào phòng tắm, quầy bếp hoặc phòng khách của bạn bằng cách sử dụng đá granite, thạch anh, sọc dưa hoặc đá vôi như dòng đá xanh đen, xanh rêu.

4. NÂNG TẦM NGHỆ THUẬT MỚI

Các nhà thiết kế đang sử dụng đá tự nhiên để tạo ra những tác phẩm nghệ thuật đẹp và kỳ lạ. Một số chủ nhà sẽ thích cài đặt các mảnh tự nhiên trên các bức tường nội thất như những tác phẩm nghệ thuật. “Đá marble vàng dăm kết” biến các thiết lập bình thường nhất thành một không gian huyền diệu trong tủ tường, mặt bàn phòng tắm, cầu thang, mặt bếp. Kết hợp các bề mặt marblle với ánh sáng LED. Và bạn có một tâm điểm đáng ngạc nhiên làm nổi bật vẻ đẹp của đá tự nhiên.

5. PHONG CÁCH NỘI THẤT TRỞ LẠI VỚI TỰ NHIÊN

Xu hướng trang trí sẽ thể hiện sự nhấn mạnh về vật liệu tự nhiên cho thiết kế nội thất. Thiên nhiên sẽ thấm vào mọi không gian trong nhà của chúng ta. Thiết kế nội thất quan tâm đến tính bền vững và các công trình thủ công để kết nối lại với thế giới tự nhiên. Được chiết xuất từ tinh túy của tự nhiên cho phép thiết kế cảnh quan dễ dàng mô phỏng thiên nhiên. Thường tạo ra không gian thanh bình nhất.

Đá tự nhiên mang đến không gian thoải mái, thanh bình nhất
Đá tự nhiên mang đến không gian thoải mái, thanh bình nhất

 

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !