Kiến tạo giá trị đỉnh cao từ đá marble

Để công trình đạt được đẳng cấp 5 sao thì chủ đầu tư luôn muốn tạo sự khác biệt. Đá Marble là vật liệu sang trọng bậc nhất. Thể hiện được đẳng cấp của chủ đầu tư bởi vẻ đẹp “độc nhất vô nhị” mà khó vật liệu nào có thể thay thế. Vậy đá Marble mang đến giá trị đỉnh cao như thế nào đối với kiến trúc. Trong bài viết này, Đại Việt Hoàng xin được gửi đến quý khách hàng giá trị thẩm mĩ cũng như giá trị công năng của dòng đá cao cấp marble.

Kiến tạo giá trị đỉnh cao từ đá marbl

1. Giá trị thẩm mĩ

Đá marble có vân mây tự nhiên và màu sắc tươi hơn bất kỳ loại đá nào hiện nay. Do đó, khi sử dụng loại đá này để ốp tường, ốp cột, lát nền…. Thể hiện được độ thẩm mỹ, sang trọng và đẳng cấp rất cao. Nhiều thế kỷ qua, đá marble được ứng dụng vào các công trình kiến trúc bậc nhất thế giới. Dần dà, loại đá này đã trở thành biểu tượng cho sự thịnh vượng, văn minh.

""><em>Những công trình cổ đại sử dụng đá Marble, Marble_món quà đẳng cấp từ tự nhiên

Liên hệ

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !