ĐẶC ĐIỂM KEO DÁN ĐÁ HOA CƯƠNG

Thi công đá không thể không nhắc đến keo dán đá chuyên dụng. Loại keo này cần đảm bảo về chất lượng, độ kết dính đặc biệt cho vật liệu đá. Vậy đặc điểm của keo dán đá hoa cương là gì? Mời quý khách hàng tham khảo bài viết dưới đây để nắm được một số điểm cơ bản về keo dán đá.

ĐẶC ĐIỂM KEO DÁN ĐÁ HOA CƯƠNG

Keo dán đá
Keo dán đá

1. Chất keo

Keo dán đá hoa cương được cấu thành từ những thành phần nguyên liệu hết sức đặc biệt. Khi hòa cùng với nước và tác động của không khí, chúng tạo thành khối liền mạch vững chắc chất lượng.

keo dán đá
keo dán đá

2. Tính đóng rắn

Tính đóng rắn cực nhanh và độ bám dính siêu tốt nên thích hợp cho những vị trí khó khăn như: trần nhà, vách đứng, vách nghiêng…

3. Tính đàn hồi

Keo dán đá granite có tính đàn hồi khá cao chống thấm nước và chịu lực rung động tốt nên khá bền và giúp cho căn nhà của bạn khô thoáng, bền bỉ hơn. Điểm này đặc biệt phù hợp cho bạn xây dựng những công trình như hồ bơi, bể nước, ..

4. Khả năng thích nghi ánh sáng và nhiệt độ cao

 Sự thay đổi của nhiệt độ và ánh sáng tự nhiên không thể làm biến chất và hủy hoại công trình của bạn.

5. Thân thiện với môi trường và người sử dụng

Keo được làm từ những thành phần khá an toàn cho người sử dụng. Nếu là người thi công dù khuyến cáo nên dùng găng tay nhưng dù sao với lượng nhỏ keo dính vào không gây ảnh hưởng đến bạn. Nếu là người chủ nhà, bạn sẽ nhanh chóng thoải mái hơn vì mùi của keo nhanh chóng tan hết trong thời gian ngắn.

6. Tính đa năng

Keo dán đá hoa cương có thể được sử dụng đa năng với vai trò quan trọng trong những trường hợp cần gắn đá, móc treo tường, cố định điểm.

Một số dòng keo gắn đá chất lượng hiện Đại Việt Hoàng cung cấp cho thị trường và sử dụng trong chính các công trình chúng tôi thi công

Keo gắn đá Eco Stone
Keo gắn đá Eco Stone
Keo gắn đá SJE 3000
Keo gắn đá SJE 3000
Keo gắn đá Teenaix
Keo gắn đá Teenaix

Liên hệ

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !