Dịch Vụ

Nhằm đạt được mục tiêu là Nhà cung cấp số 1 tại Việt Nam về Dịch vụ thi công ốp lát đá, Công ty TNHH Đại Việt Hoàng luôn tập trung đầu tư bồi dưỡng, đào tạo nâng cao tay nghề cho đội ngũ Nhân sự thi công ốp lát đá với tiêu chí: chất lượng, tiến độ, chuyên nghiệp với tinh thần trách nhiệm cao.

Đội ngũ tư vấn kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao luôn sẵn sàng giúp khách hàng tiến hành khảo sát, thẩm định, đánh giá và đưa ra những tư vấn về thi công đá cũng như dự toán kinh phí cho từng hạng mục một cách tối ưu nhất.

Đội ngũ Giám sát kỹ thuật luôn làm việc trách nhiệm, nhiệt tình đảm bảo tiến độ, chất lượng, thỏa mãn mọi yêu cầu của Chủ đầu tư về thi công đá tại công trình.

DỊCH VỤ THI CÔNG ĐÁ TDSTONE

Việc đầu tư từ thiết kế đến thi công cho một công trình dự án của bạn nói lên rất nhiều giá trị về bạn, về công ty của bạn và tập đoàn của bạn.

Những bức tường và cột trụ đá cẩm thạch, bậc tam cấp đá hoa cương, sảnh chính quầy lễ tân hay Background của phòng khách, phòng họp bằng đá ngọc Onyx, bàn trà đá Marble đen chỉ vàng, sân quảng trường đá Cubic hoặc Limestone, phòng vệ sinh hay phòng tắm bằng đá Marble Trắng Ý, tất cả những hạng mục này đem đến những trải nghiệm và ấn tượng khó phai với khách hàng của bạn, nhân viên của bạn hay cho chính những người thân của bạn. Và chắc chắn sự quyến rũ này cũng tạo ra hiệu quả đáng kể cho việc giữ chân nhân viên của bạn làm việc say mê, hứng thú, còn khách hàng của bạn thật khó để từ chối bước chân  tìm đối tác khác

Qua 10 năm thành lập và phát triển, Công ty TNHH Đại Việt Hoàng đã đem đến cho hàng trăm khách hàng sự hài lòng và tin cậy bằng việc thi công lắp đặt đá tự nhiên tại các công trình của họ.

Lợi thế của Đại Việt Hoàng là nhanh nhẹn, nhạy bén, luôn dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ tiên tiến trong thi công lắp đặt đá tự nhiên. Bên cạnh đó, chúng tôi thiết lập những tôn chỉ trong công tác thi công lắp đặt đá: trách nhiệm, chuyên nghiệp, tiến độ, chất lượng và an toàn.

Chúng tôi cam kết một cách sâu sắc với mỗi khách hàng về việc thỏa mãn nhu cầu cho công trình của họ. Chúng tôi phấn đấu trở thành đối tác chủ động với tinh thần hợp tác cao nhằm tư vấn, thiết kế hay giải đáp hoặc tìm ra những vấn đề có thể tác động tiêu cực đến công trình của bạn. Để chứng minh những điều trên, chúng tôi đã và đang thi công hàng trăm công trình từ Biệt thự tư nhân tới các công trình thương mại phức hợp, công trình văn hóa giáo dục và các công trình cấp nhà nước.

Hãy vào thăm các công trình chúng tôi đã và đang thi công.

 

Bệnh viện Đa khoa Phúc Yên

 

Chung cư N2 khu đô thị mới Cầu Bươu

Chi cục thuế quận Hà Đông

BIDV Quang Minh

 

Nhà điều hành sản xuất công ty Tuyển than Cửa Ông


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !