Một số dòng Granite tự nhiên Việt Nam

Từ lâu, người tiêu dùng trong nước đã có tư tưởng “sính ngoại”. Họ mặc định hàng ngoại tốt hơn hàng nội địa. Họ sẵn sàng chi trả một khoản tiền lớn hơn rất nhiều cho hàng ngoại mà không quan tâm chất lượng mặt hàng đó chưa chắc vượt trội so với hàng nội địa. Điều đó gần như ảnh hưởng đến mọi mặt hàng nội địa đang kinh doanh. Làm nền kinh tế Việt Nam trở nên đình trệ. Nội tệ thì bị chảy ra nước ngoài làm giàu cho tổ quốc họ. Mặt hàng đá granite tự nhiên Việt Nam cũng không nằm ngoài tư tưởng này.

Khai thác đá Granite trong nước

Ngành khai thác đá Granite tự nhiên Việt Nam

Đá đen Phú Yên
    Đá vàng Bình Định

Trong nước hiện nay có rất nhiều mỏ khai thác đá Granite tự nhiên Việt Nam với khối lượng lớn. Độ đa dạng về chủng loại, mẫu mã, hoa văn, chất lượng cao. Ví dụ như: mỏ đá đỏ Ruby, tím Phù Cát, trắng Phù Mỹ, đá vàng thuộc tỉnh Bình Định. Mỏ đá trắng Yên Bái, trắng muối Nghệ An, đá bazan, xanh Thanh Hóa…  Và còn rất nhiều mỏ lớn khác nữa trên toàn quốc gia. Lượng đá khai thác ở các mỏ này sẽ được xử lí bằng các máy móc, kĩ thuật công nghệ cao với những người thợ bậc thầy.

Tiêu biểu là ở mỏ đá Đào Lâm (mỏ đá lớn nhất miền Bắc) của Công ty cổ phần khoáng sản Yên Bái. Các khối đá sau khi được khai thác và vận chuyển về nhà máy sẽ được xử lí “ công nghệ xẻ và đánh bóng của Italia, công nghệ hiện đại nhất trên thế giới “. Không chỉ vậy, đá trắng từ nhà máy này còn tỏa ra khắp 60 quốc gia trên thế giới. Đủ để hiểu được các loại đá hoa cương thương hiệu Việt Nam chất lượng cỡ nào.

Mỏ đá trắng Đào Lâm
Mỏ đá trắng Đào Lâm

Đá Granite nhập khẩu

Mẫu đá Granite nhập khẩu đỏ Ruby Ấn
Mẫu Granite nhập khẩu đen kim sa trung

Vậy tại sao lại có số đông người tiêu dùng sùng bái đồ ngoại đến như vậy?

a. Giá trị thực của đá Granite nhập khẩu

Các mẫu đá nhập khẩu xâm nhập vào thị trường Việt Nam gần như chỉ để tăng thêm độ đa dạng về mẫu mã, mở rộng thị trường của công ty nước ngoài hay là để các tài phiệt Việt thể hiện đẳng cấp của mình mà thôi (dù không thể phủ nhận về cấu trúc một số loại đá granite nhập khẩu tốt hơn nội địa nhưng thực chất sự chênh lệch đó không quá nhiều khiến người Việt bài trừ hàng nội địa). Chưa kể, các nhà cung cấp đá nhập khẩu còn khống lên hay bắt chẹt tiền vận chuyển, yêu cầu thêm rất nhiều khoản phí phụ thu khác mà không có giấy tờ chứng minh. Dẫn đến, đôi khi chúng ta phải trả một lượng tiền phung phí không thực với giá trị sản phẩm mang lại cho mình.

b. Rủi ro khi đến từ dòng đá granite nhập khẩu

Ngoài những lí do trên, phải kể đến hàng nhập khẩu kém chát lượng, hàng giả, hàng nhái. Những nhà cung cấp không có đạo đức nghề nghiệp vì lợi ích bản thân mà nhuộm đá nội địa thậm chí là loại đá bỏ, kém chất lượng để lừa khách hàng. Những người chưa hiểu rõ về sản phẩm là đá nhập khẩu.

Lí do lựa chọn đá Granite tự nhiên trong nước

a. Giá cả cạnh tranh

Giá cả đá Granite tự nhiên Việt Nam cạnh tranh hơn rất nhiều so với dòng ngoại nhập. Thay vì mua 1 khối đá nhập khẩu chỉ trang trí được có phòng bếp. Bạn có thể mua được vài khối đá được khai thác ngay tại trong nước đủ trang trí, hoàn thiện toàn bộ ngôi nhà bạn. Xét về chất lượng và mẫu mã thì đá Granite tự nhiên Việt Nam không hề thua kém hơn nhiều. Vậy nên, tại sao chúng ta không tiếp nhận đá Granite tự nhiên Việt Nam?

b. Chất lượng uy tín

Chất lượng: độ bền, cứng, và các tiêu chí ứng dụng khác đều được qua kiểm định và được công nhận là sản phẩm tốt, đảm bảo. Nhà phân phối có thông tin rõ ràng, có dịch vụ bảo hành hay đi kèm nhiều lợi ích khác cho người mua tránh bị lừa giả. Với chi phí thấp cũng có được sản phẩm vượt ngoài mong muốn. Hãy là người tiêu dùng tỉnh táo và thông minh, chọn lựa và đem về lợi ích lớn nhất cho mình. Quyết định là ở bạn.

Cầu thang đá Granite tự nhiên đen Phú Yên
Bàn ăn đá Granite tự nhiên tím hoa cà

 

 

Ốp thang máy đá Granite Vàng Bình Định đậm
Cầu thang đá Granite tự nhiên trắng Suối Lau
Ốp cột trang trí đá granite tự nhiên trắng mắt rồng

Xem thêm>>> đá Granite, đá Marble tự nhiên, đá nhân tạo


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp và thi công đá ốp lát uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh với đội ngũ thợ tay nghề, nhiều năm kinh nghiệm. Mọi sản phẩm của chúng tôi mang đến thị trường đều có chứng chỉ xuất xứ và chất lượng cần thiết, nâng cao độ tin cậy của khách hàng đối với chúng tôi.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !