Nhật Ký Doanh Nghiệp

Chuyện đã qua giờ mới kể!!!

#tết_hàn_thực là một ngày lễ truyền thống của Việt Nam mang ý nghĩa hướng về cội nguồn, tưởng nhớ công lao của ông bà tổ tiên. Đĩa bánh trôi bánh chay làm từ bột gạo nếp thơm. Bánh trôi nặn viên nhỏ, ngoài trắng, trong nhân đường đỏ. Còn bánh chay thì nặn tròn dẹt, không nhân, đặt lên đĩa nhỏ. Tất cả được dâng lên thắp hương ông bà với tấm lòng thành kính 🙏🙏🙏
Tết hàn thực còn là dịp đoàn viên, những thành viên trong gia đình cùng nhau làm bánh, cùng nhau có những giây phút vui vẻ, tạm thời quên đi những bộn bề cuộc sống ngoài kia.
Đại Việt Hoàng chúng tôi đã cùng nhau trải qua một ngày #Tết_hàn_thực thật ý nghĩa. Những viên bánh tròn, méo, đủ màu sắc, mùi vị truyền thống có, “kỳ lạ” cũng có luôn. Được sáng tạo bởi các bạn trẻ, những nhân viên của Đại Việt Hoàng. Bánh ngon hay không không quan trọng, quan trọng chính là chúng tôi được có những khoảnh khắc khó quên, nhưng khoảnh khắc bên nhau như một gia đình, đoàn kết và gắn bó.


Vậy #Tết_hàn_thực của bạn ra sao??? Hãy chia sẻ cho chúng tôi câu chuyện của bạn 

 


 

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng