Dự án sắp triển khai năm 2019

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại Thành Phố Phủ Lý Hà Nam và Khu đô thị TMS. TP Phúc Yên, Vĩnh Phúc là hai dự án sắp triển khai năm 2019 quy mô lớn của công ty TNHH Đại Việt Hoàng. Đây là hai dự án mang tầm chiến lược của tỉnh Hà Nam và Vĩnh Phúc. Đại Việt Hoàng vinh dự là nhà thầu phụ cung cấp và thi công hạng mục đá ốp lát cho cả hai dự án trên, góp phần nhỏ bé thay đổi bộ mặt, nâng cao chất lượng cơ sở hạ tầng của Hà Nam và Vĩnh Phúc.

1. Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2

Công trình: Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2

Địa chỉ: Thành phố Phủ Lý, Hà Nam

Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 được xây dựng với quy mô lớn gấp 4 lần so với cơ sở 1 tại Hà Nội. Bệnh viện Bạch Mai cùng với Việt Đức tại Hà Nam được xây dựng nhằm giảm tải số bệnh nhân đổ về Hà Nội, góp phần giảm quá tải các bệnh viện tuyến trung ương và tuyến cuối diễn ra nhiều năm qua.

Các bệnh viện mới được xây dựng theo hướng hiện đại, kỹ thuật cao, ngang tầm các nước tiên tiến trong khu vực. Bệnh viện mới đáp ứng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao, chuyển giao công nghệ và đào tạo nhân lực.

Bệnh viện Bạch Mai hiện đang đi vào giai đoạn hoàn thiện để nhanh chóng đưa vào sử dụng trong thời gian sớm nhất. Khi nhận dự án này, Đại Việt Hoàng coi đây là cơ hội để phát triển, khẳng định thương hiệu đã xây dựng từ lâu. Bên cạnh đó cũng là thách thức: tiến độ gấp, khối lượng thi công lớn và đòi hỏi chất lượng công trình cao vì đây là dự án trọng điểm, được Đảng và chính phủ đặc biệt quan tâm. Nhận biết được cơ hội và thách thức đó, Đại Việt Hoàng nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe nhất mà tổng thầu đưa ra.

2. Khu đô thị TMS, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Công trình: Khu đô thị TMS, thành phố Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Địa chỉ: Phường Hùng Vương, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.

Khu đô thị TMS Phúc Yên nằm ở vị trí đắc địa, tọa lạc tại mảnh đất “VÀNG” tại trung tâm thành phố Phúc Yên, ngay mặt đường Lý Nam Đế, phường Hùng Vương, kết nối dễ dàng thuận tiện tới các trục đường nội đô và các tỉnh lân cận.  Cư dân TMS Grand City Phuc Yen thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích “Điện – Đường – Trường – Trạm” phục vụ cuộc sống trong tầm tay.

Hình ảnh phối cảnh khu biệt thự liền kề

Với dự án khu đô thị TMS Phúc Yên, công ty TNHH Đại Việt Hoàng hiện đang trong giai đoạn đầu khảo sát mặt bằng và tiến hành chuyển vật liệu đến chân công trình. Khối lượng thi công khá lớn và nhiều hạng mục công trình khác nhau đòi hỏi đội ngũ nhân viên và thợ hoạt động hết công suất  đảm bảo tiến độ thi công đề ra.


Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về đá marble, đá granite, đá ốp lát, đá tự nhiên,… quý khách vui lòng liên hệ:

ĐÁ TRANG TRÍ, ĐÁ ỐP LÁT – CÔNG TY TNHH ĐẠI VIỆT HOÀNG

Địa chỉ: P806B Housinco Phùng Khoang – Lương Thế Vinh – Nam Từ Liêm – HN

Hotline: 0924.345.333 –  Kinh Doanh – 090.628.0909 

Website: http://daiviethoang.com hoặc tdstone.vn 

Email: Tdstone2008@gmail.com

Đến với chúng tôi quý khách sẽ có nhiều sự lựa chọn các mẫu mã nội thất cũng như ngoại thất khác nhau từ dòng đá thông thường đến cao cấp đồng thời sẽ không còn lo ngại về chất lượng cũng như giá cả sản phẩm.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của quý khách hàng !